Điện thoại:0869254443

TRẦN THỊ PHƯƠNG ANH

Bối cảnh: Một phụ nữ trẻ Việt Nam từng đảm nhận một số vai trò bán hàng và dịch vụ khách hàng trong ngành thương mại điện tử quốc tế

Mục tiêu: Hy vọng đạt được bước đột phá và thành công trong ngành thương mại điện tử quốc tế  bằng cách xây dựng thương hiệu và sản phẩm của riêng mình

Các khóa học: phát triển sản phẩm thương mại điện tử quốc tế , lập kế hoạch thương hiệu, chiến lược tiếp thị và các khóa học khác

Hiệu quả: Dưới sự hướng dẫn của giảng viên BÙI HỒNG TRANG, PHƯƠNG ANH đã phát triển thành công một sản phẩm thương mại điện tử sáng tạo quốc tế và quảng bá sản phẩm này trên một trang web độc lập. Thông qua việc định vị chính xác khách hàng mục tiêu và tiếp thị trên mạng xã hội, các sản phẩm của cô nhanh chóng được thị trường công nhận và nổi tiếng. Chỉ trong 4 tháng, cô ấy đã đạt doanh thu 300.000 đô la, khiến  ấy trở thành người dẫn đầu trong ngành. 
Trên đây là trường hợp thành công của một học viên được giảng viên  BÙI HỒNG TRANG  dạy kèm. Đội ngũ giảng viên huy chương vàng của công ty chúng tôi có kinh nghiệm phong phú và các trường hợp thành công trong ngành thương mại điện tử quốc tế, sự hướng dẫn và tư vấn của họ sẽ giúp nhiều sinh viên tham gia thành công và chiếm thị phần lớn hơn.

 

 

Tên tôi là: TRẦN THỊ PHƯƠNG ANH, một cô gái trẻ Việt Nam. , đã và đang làm việc cho một công ty logistics, nhưng tôi thấy mình không thể thực hiện được ước mơ của mình. Tôi muốn có công việc kinh doanh của riêng mình và thực hiện ước mơ kinh doanh của mình, nhưng tôi không biết bắt đầu từ đâu.

 

Tại thời điểm này, tôi đã tìm hiểu về thương mại điện tử quốc tế và tôi rất ngạc nhiên khi thấy rằng ngành này có tiềm năng rất lớn. Thế là tôi bắt đầu tìm hiểu lĩnh vực này và đầu quân cho cơ sở đào tạo thương mại điện tử quốc tế FPT.Trong thời gian nghiên cứu, tôi đã thu được rất nhiều lợi ích. Các cơ sở đào tạo của FPT thiết kế khóa học rất hệ thống và thực tế, giảng viên của họ cũng rất chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Tôi đã học cách tìm sản phẩm chất lượng cao từ thị trường và cách quảng bá sản phẩm của mình trên các nền tảng thương mại điện tử khác nhau. Quan trọng nhất, tôi đã thành thạo một số kỹ năng tiếp thị chính, chẳng hạn như tiếp thị qua mạng xã hội, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và tiếp thị qua email, v.v.

 

Cuối cùng, tôi bắt đầu quảng bá thương hiệu của mình trên nhiều nền tảng thương mại điện tử khác nhau. Mặc dù ban đầu tôi gặp rất nhiều khó khăn nhưng với sự giúp đỡ của công ty, doanh số bán hàng của tôi đã dần tăng lên và thương hiệu của tôi dần được nhiều người biết đến hơn.

 

Giờ đây, tôi đã quảng bá thành công thương hiệu của mình đến các quốc gia và khu vực khác nhau trên thế giới và doanh số bán hàng của tôi không ngừng tăng lên. Tôi rất biết ơn cơ sở đào tạo thương mại điện tử quốc tế FPT, nếu không có các khóa học và sự hướng dẫn của họ, có lẽ tôi sẽ không bao giờ có cơ hội thực hiện ước mơ khởi nghiệp của mình. Nếu bạn cũng muốn trở thành một người bán hàng thương mại điện tử quốc tế thành công, tôi thực sự khuyên bạn nên tham gia cơ sở đào tạo FPT. Họ sẽ cung cấp cho bạn tất cả những kiến thức và kỹ năng cần thiết để giúp bạn thực hiện ước mơ của mình.