Điện thoại:0869254443

NGUYỄN TUẤN ANH

Bối cảnh: Một thanh niên Việt Nam từng tham gia kinh doanh buôn bán truyền thống trong một doanh nghiệp gia đình

Mục tiêu: Hy vọng đạt được sự tăng trưởng tài sản cá nhân và chuyển đổi nghề nghiệp thông qua thương mại điện tử quốc tế

Các khóa học: xây dựng nhà gian hàng độc lập, tiếp thị video ngắn TK, tiếp thị truyền thông xã hội, quảng bá ở nước ngoài và các khóa học khác

Hiệu quả: Sau một tháng học tập và thực hành, NGUYỄN TUẤN ANH đã xây dựng thành công trang web độc lập của riêng mình, thu được một lượng lớn người truy cập và đơn đặt hàng thông qua TK video ngắn và mạng xã hội. Doanh số bán hàng độc lập đạt 500.000 đô la chỉ sau 6 tháng.


Tôi tên là NGUYỄN TUẤN ANH, là một thanh niên Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp, tôi tiếp tục làm việc cho công ty của cha mình, nhưng tôi luôn cảm thấy đó không phải là điều tôi thực sự muốn. Tôi muốn có một cuộc sống tự do hơn và làm những gì mình yêu thích, vì vậy tôi bắt đầu khám phá những khả năng khác. Lúc này tôi tìm hiểu về ngành thương mại điện tử xuyên biên giới, bị thu hút bởi mức độ tự do và tiềm năng không giới hạn nên quyết định thử sức.

 

Khi bắt đầu tìm hiểu về thương mại điện tử quốc tế , tôi có chút bối rối vì lĩnh vực này hoàn toàn mới đối với tôi. Tuy nhiên, tôi biết đến khóa đào tạo thương mại điện tử quốc tế của FPT và quyết định đăng ký tham gia.


Trong thời gian nghiên cứu, tôi đã thu được rất nhiều lợi ích. Các giảng viên rất chuyên nghiệp và kiến thức của họ bao gồm tất cả các khía cạnh của thương mại điện tử quốc tế , từ nghiên cứu thị trường đến phát triển sản phẩm, kỹ năng vận hành, v.v. Công ty đã giúp tôi tìm nhà cung cấp, chọn sản phẩm phù hợp, cách quảng bá sản phẩm và nắm vững một số chiến lược tiếp thị chính. Tôi biết ơn sự hướng dẫn của các giảng viên, những người có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn đã giúp cho thời gian học tập của tôi trở nên rất thú vị và thỏa mãn.

 

Cuối cùng, tôi đã quảng bá thành công sản phẩm của mình đến các quốc gia và khu vực khác nhau trên thế giới và có nhiều khách hàng lặp lại tiếp tục mua sản phẩm của tôi.

 

Hành trình thương mại điện tử quốc tế của tôi đầy thách thức, nhưng cũng đầy cơ hội và thành tựu. Tôi rất biết ơn về khóa đào tạo của công ty FPT, nếu không có nó, có lẽ tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể trở thành một nhà bán hàng thương mại điện tử quốc tế. Bây giờ, tôi có thể làm việc độc lập và có một công việc mà tôi thực sự yêu thích. Nếu bạn muốn theo đuổi ước mơ của mình như tôi, tôi khuyên bạn nên tham gia các khóa đào tạo thương mại điện tử quốc tế của FPT.