Điện thoại:0869254443

Những người trong cuộc nói với bạn rằng tiktok hiện là nền tảng phù hợp nhất cho các hoạt động thươn

Thương mại điện tử xuyên biên giới truyền thống đang dần chuyển đổi và các mô hình thương mại điện tử xuyên biên giới mới đáng để chúng ta khám phá và phát triển đang xuất hiện. Điều này khiến mọi người phải chú ý đến một thông tin Kết hợp với nền tảng lưu lượng truy cập miễn phí khổng lồ của tiktok, mô hình thương mại điện tử xuyên biên giới của chúng tôi đang thay đổi.

Tôi là chú Ka, một người tự truyền thông thương mại điện tử tập trung vào tiktok xuyên biên giới. Theo tôi, tất cả các ngành xuyên biên giới đều đáng để định hình lại trên tiktok! Mình chỉ chia sẻ hàng khô thật chắc chắn sẽ giúp ích cho các bạn và chỉ cho các bạn nhiều thao tác thực tế tiktok hơn

Với sự phát triển của nền tảng TikTok, tiktok đã tung ra mạnh mẽ "TikTok Live Delivery", "Little Yellow Car Plus G (TikTok shop)", "TikTok Shopping (hệ thống thương mại điện tử tích hợp chức năng bán hàng và quảng cáo)" và "TikTok World " . và nhiều kênh thử nghiệm " thương mại điện tử " khác.

Đánh giá từ dữ liệu được công bố cho đến nay, khả năng thay đổi X của TikTok thực sự rất ấn tượng và tất cả các thương nhân xuyên biên giới lớn đều đã tham gia vào nó. Mục thương mại điện tử xuyên biên giới TikTok nhiều quá không viết hết được, hôm nay chú Ka sẽ bắt đầu với Xiaobai mới vào nghề.

Để lại lời nhắn trên tk ở phần bình luận, hoặc nhắn tin riêng cho chú Ka, để được giới thiệu tiktok.

1. Bốn tính năng mạnh mẽ của TikTok

(1) Lưu lượng truy cập nền tảng lớn

Lưu lượng truy cập rất lớn, cơ chế đánh giá ở nước ngoài tương đối lỏng lẻo và kiểm soát rủi ro nhỏ. Quy mô phát hành video có thể tương đối lớn và độ khó phát hành video rất thấp.

(2) Trẻ hóa nhóm người dùng

Hơn 3 tỷ lượt tải xuống trên toàn thế giới, hơn 1,2 tỷ người dùng hoạt động hàng ngày, trong đó người dùng trẻ chiếm phần lớn

(3) Chi phí vận hành thấp

Chi phí thấp, chi phí đăng ký tài khoản và chi phí thời gian nhân lực thấp và xử lý video tương đối nhanh có thể đạt được thông qua chỉnh sửa thứ cấp đơn giản. Khả năng hiện thực hóa rất phong phú và đa dạng. Từ Quỹ người sáng tạo đến miền riêng tư, cho dù đó là cá nhân hay nhóm, bạn đều có thể tìm thấy phương thức kiếm tiền phù hợp với mình.

(4) Tiền thưởng lưu lượng truy cập

Một số người so sánh TikTok với phiên bản Douyin ở nước ngoài, tốc độ tăng trưởng người dùng nhanh chóng và thị phần xã hội đang tăng lên hàng năm, đang trong thời kỳ chia cổ tức lưu lượng truy cập


2. Tải xuống và cài đặt TikTok

Bác Thẻ không có cách nào để trình bày đầy đủ quá trình tải xuống và cài đặt của toàn bộ hoạt động ở đây và đã tạo ra hai hướng dẫn sử dụng các hệ thống điện thoại di động khác nhau.


Các bạn có nhu cầu click vào link bên dưới chú Ka sẽ gửi cho các bạn nhé!

Sau khi tải và cài đặt xong chúng ta bắt tay vào chuẩn bị thao tác với tài khoản. Điều hành một tài khoản không gì khác hơn là đưa hàng hóa thông qua các video ngắn và phát sóng trực tiếp, đồng thời đạt được hiệu quả thu hút lưu lượng truy cập thông qua các hoạt động video tương tác, ở đây chú Ka chủ yếu hướng dẫn những người mới và các bạn những phương pháp sản xuất video đơn giản nhất để giúp mọi người bắt đầu nhanh chóng.


3. Thu thập tài liệu video và chỉnh sửa và xử lý tài liệu video

Sản xuất video ngắn bao gồm thu thập và xử lý tài liệu, cách vận hành và có những công cụ thiết thực nào? Hãy đến xem

(1) Bộ sưu tập video

1. Thu thập nguồn tư liệu2. Công cụ quay videoThật sự rất bất tiện khi đăng ảnh gốc lên đây, bạn bè có nhu cầu có thể comment tk ở phần bình luận, chú Ka sẽ chỉ bảo cho mọi người.


(2) Xử lý clip

1. Công cụ kẹp


2. Sao chép video3. Công cụ lồng tiếng video-  Cách sử dụng clipping và lồng tiếng :

(1) Mở phần mềm lồng tiếng clipping, nhấp vào nút "Bắt đầu tạo" trong hộp trong hình và nhập video Douyin cần lồng tiếng .

(2) Nhấp vào nút " Âm thanh " trong giao diện chỉnh sửa , chọn " Ghi âm " và nhấp vào " Ghi âm " bên dưới .(3) Giao diện sau khi thêm lồng tiếng được hiển thị trong hình. Nhấn vào thanh ghi âm màu xanh lá cây, bạn có thể thay đổi âm thanh, thay đổi tốc độ, điều chỉnh âm lượng, bước vào điểm và xác định để tạo thành phụ đề.(4) Sau khi hoàn thành việc lồng tiếng, bấm " Tạo " để lưu video lồng tiếng vào điện thoại.

- Cách sử dụng văn bản có sẵn của iPhone:

Mở tùy chọn đọc to, copy vào ghi nhớ, nhấn giữ và chọn đọc to, sau đó quay màn hình (phần hướng dẫn này tương đối đơn giản, bác Ka sẽ không show ra)

4. Chất liệu hiệu ứng âm thanh

Mức độ phù hợp của hiệu ứng âm thanh và hình ảnh cũng rất quan trọng, hiệu ứng âm thanh phù hợp với chủ đề của video sẽ nâng tầm video lên một tầm cao mới. Các hiệu ứng âm thanh phổ biến có thể được tìm thấy trong clip.

Nếu bạn muốn bắt đầu trực tiếp hoặc nếu bạn thực sự không hiểu, bạn có thể nhấp vào liên kết bên dưới và chú Ka sẽ trực tiếp giải đáp cho bạn.

Năm, phá vỡ 0 chơi

(1) Làm thế nào để xác định mức độ phát lại thấp của tác phẩm?

5 số liệu cần thiết để phân tích dữ liệu video


Những sinh viên có nền tảng nhất định trong hoạt động của một bản nhạc nhất định nên có hiểu biết nhất định về phân tích dữ liệu. Dữ liệu video chủ yếu phụ thuộc vào tỷ lệ hoàn thành, tỷ lệ thích, tỷ lệ bình luận, tỷ lệ đăng lại, tỷ lệ thích của người hâm mộ, v.v. của video.