Điện thoại:0869254443

Dự án kiếm tiền từ TikTok đúng hay sai?

Nền tảng TikTok kiếm tiền chắc chắn là sự thật, nó lợi dụng khoảng cách thông tin trong và ngoài nước + dòng chảy tự nhiên của nền tảng để thúc đẩy dòng chảy, nhưng để làm tốt không dễ như tưởng tượng!

Có thể nhiều người mới làm quen với nền tảng TikTok đang rất bỡ ngỡ, liệu lượng truy cập của nó có thực sự lớn như người ta nói trên mạng? Những lợi thế so với Douyin trong nước là gì?

Đầu tiên, hẳn ai cũng hiểu rằng TikTok thực chất là "Douyin phiên bản quốc tế" cũng xuất phát từ ByteDance.

Tất cả mọi người đều thấy rõ sự rực rỡ của Douyin tại Trung Quốc vào năm 2018. Nhiều người nổi tiếng trên Internet và các blogger đã kiếm được rất nhiều tiền nhờ vào các video ngắn. Sự ra đời của TikTok hoàn toàn là một bản sao của sự thành công của Douyin, nhưng nó nhắm đến một đối tượng rộng hơn.thị trường nước ngoài.

Cho đến nay, số lượt tải xuống toàn cầu của TikTok đã vượt quá 3 tỷ+ và người dùng hoạt động hàng tháng của nó đã vượt quá 1 tỷ+!


Đây cũng là lý do chính để làm các nền tảng ở nước ngoài, lượng truy cập thực sự rất lớn và dễ làm hơn nhiều so với Douyin trong nước!

Là một người đã từng đến đây, để mọi người không dẫm phải hố và không va vào tường, mình sẽ chia sẻ miễn phí gói học tiktok đầy đủ cho các bạn, bao gồm đăng ký tải xuống + thao tác tài khoản + kênh kiếm tiền, nhấp vào nút thẻ bên dưới để nhận miễn phí và làm lại nếu bạn cảm thấy hứng thú Không tệ!